#28. [Pre-review] NUDE Skincare Triple Skin Rescue

Mình có thói quen tìm hiểu nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm trước khi mình sử dụng, đây là bài review đệm về Nude skincare  trước khi m chính thức cầm sp trên tay và sử dụng. Tuy nhiên mình cũng muốn nói đôi chút về Sunday Riley, một thương hiệu mình cũng rất si mê và cho vào wishlist từ năm ngoái rồi cơ… hy vọng năm nay sẽ thực hiện được 😉 và nói chung cũng sẽ nhắc đến bà Paula một tẹo :3

Sunday Ridley:

bà Sunday Riley năm nay 39 tuổi
Nếu thương hiệu Paula’choice được gây dựng  bởi sự tích luỹ kinh nghiệm và tìm tòi và niềm đam mê chia sẻ của bà Paula Bougun thì thương hiệu Sunday Riley cũng có chung điểm tương đồng này. Bà Paula trải qua nhiều năm viết sách và xây dựng được đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia riêng cho thương hiệu của bà từ những năm 90s, trong khi Sunday Riley chỉ mới chính thức được ra đời vào năm 2009. 
Sunday Riley, một nhà hoá học thực thụ, với nhiều năm cống hiến trong các phòng thí nghiệm điều chế công thức mỹ phẩm, có một mối trăn trở về “nguồn nguyên liệu sạch 100%” trong các loại mỹ phẩm ngày nay.
Mối trăn trở đó đã khiến bà cũng các cộng sự cho ra đời thương hiệu mang tên mình, sử dụng 100% “nguyên liệu sạch” bao gồm: “hoá chất sạch” (không lẫn tạp chất) “Chiết xuất sạch” (chiết xuất từ các loại trái, hoa, lá, cây thiên nhiên không chứa thuốc bảo vệ thực vật)
“Tất cả các loại hoá chất không được điều chế cân bằng, khi bạn mua những loại hoá chất để làm đồ dưỡng da, bạn có thể mua chúng với nhiều mức khác nhau, và điều đó thực sự ảnh hưởng chất lượng của sản phẩm”
“Hầu hết những nguyên liệu biến đổi đều rất tiên tiến, trái với những gì bạn tìm thấy trong nhiều sản phẩm làm từ thiên nhiên”
Với quan điểm này của bà, các sản phẩm của Sunday Riley đều được sử dụng các công nghệ sinh học và công nghệ hoá chất mới nhất để điều chế nên.
“mỗi sản phẩm chứa đựng cách pha trộn độc đáo từ công nghê điều dẫn thành phần, đem đến không chỉ độ tinh khiết tối đa mà còn cả độ cô đặc tối đa”
  đương nhiên những gì  bà Sunday Riley làm không hề rẻ, nó thể hiện qua cái giá rất đắt của các sản phẩm Sunday Riley.

If models seemed particularly radiant at Stella McCartney’s show, there’s a reason for that: Sunday Riley.

Nude Skincare:

set: NUDE Skincare
Triple Skin Rescue 
Cùng sự đồng thuận về các sản phẩm có nguồn gốc Botanical như Sunday Riley, Nude skincare được thành lập bởi Bryan Meehan – nhà thực vật học và kinh doanh các chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ – và Ali Hewson – nữ doanh nhân đã có tuổi đời. Ali Hewson đã đổ vốn cho ý tưởng của Bryan Meehan về một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da hữu cơ cao cấp. Không chứa bất kì hoá chất công nghiệp nào như: TEA, PEGs, propylene glycol, petrolatum (dầu hoả và các chất có nguồn gốc dầu hoả), màu tổng hợp (vd: Cl …), hương liệu tổng hợp, mineral oil và silicones. Các nguyên liệu đều không có nguồn gốc biến đổi gene: GMO-free.
Và vào năm 2007 dòng sản phẩm đầu tiên của Nude skincare được ra mắt và không ngừng thay đổi công thức và chủng loại từ đó. Mỗi một ngày lại them một nguồn nguyên liệu mới, một phong cách dưỡng da mới, mỗi một ngày mọi vật đều có sự biến đổi mới, đó là lý do mà Nude skincare không ngừng cho ra các sản phẩm của mình.

Kết: 

Cả Sunday Riley và Nude skincare đều không hề sử dụng các chất bảo quản, chất rửa, và dung môi có nguồn gốc : Parabens, Sulfates, Phthalates.
Tuy nhiên rất khó để đặt cả hai nhãn hiệu này lên bàn cân, nếu như Nude skincare đem đến cảm giác 100% hữu cơ vô hại thì Sunday Riley lại cho ta cảm giác được trải nghiệm những điều tinh tuý của ngành nghiên cứu phi lợi nhuận (vô giá): công nghệ sinh học.
Trong các nhãn hàng mình có nêu tên trong bài này, thì chỉ duy nhất bà Sunday Riley là người có trong nghề thực sự bởi thế nên bà mới nói rằng: ” phần lớn các nhà khoa học và các nhà làm marketing đều bất đồng về quan điểm, và tôi có thể nói lớn rằng, tôi hiểu họ muốn nói gì” 
Nếu giá cả làm bạn phân vân thì mình nghĩ hãy cho Nude skincare một điểm cộng thử nghiệm, vì giá thành có minhon hơn Sunday Riley.

Một suy nghĩ 1 thoughts on “#28. [Pre-review] NUDE Skincare Triple Skin Rescue

  1. Tớ đã từng dùng face oil của Nude mùa đông năm ngoái, nhg nó k hợp da tớ hay sao í, lên da k ngấm mặc dù tớ da khô bt vẫn dùng grape seed oil, rosehip oil dưỡng đêm :v Sáng dậy cảm giác da cũng k bị khô nhg hình như oil ngấm ra gối. Lúc đấy có vài viên sample 4ml thôi nên hết tớ cũng đổi loại khác, k quan tâm nữa 😛

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.